ขายโรงแรม 8 ห้อง ทำกำไรดี – โลเคชั่นดี – อยู่ทางทิศเหนือของเกาะสมุย – บ่อผุด

  • 22,500,000THB
บ่อผุด, เกาะสมุย

ขายโรงแรม 8 ห้อง ทำกำไรดี – โลเคชั่นดี – อยู่ทางทิศเหนือของเกาะสมุย – บ่อผุด

บ่อผุด, เกาะสมุย
  • 22,500,000THB

Overview

Property ID: B-269-TH
  • 8
  • Bedrooms
  • 8
  • Bathrooms
  • B-269-TH
  • Property ID
  • 2005
  • Year Built

Video

Description

Hotel Benahia

 

ขายโรงแรม 4 ดาวติดชายหาด ตั้งอยู่ในบ่อผุด มีลูกค้าประจำจากทั่วโลกมาเป็นเวลา 15 ปี 

 

รายละเอียด :

Hotel Benahia ตั้งอยู่บนหาดบ่อผุดใน Fisherman’s Village ซึ่งเป็นสถานที่มีชื่อเสียงจะมีถนนคนเดินทุกวันศุกร์ มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าทำให้มองเห็นวิวทะเลของอ่าวบ่อผุดและวิวเกาะพะงันที่สวยงาม

มีห้องพักทั้งหมด 8 ห้อง รวมห้องวิวทะเล 6 ห้อง 

  • ห้องแบบ Suites on the beach 2 ห้อง ขนาด 32 ตร.ม ระเบียงส่วนตัว
  • ห้องแบบ Deluxe 4 ห้อง ขนาด 25 ตร.ม  วิวทะเลและระเบียง
  • ห้องแบบ Deluxe 2 ห้อง ขนาด 25 ตร.มm² วิวหมู่บ้านและระเบียง

ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ในห้องพักก็จะมีเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ทุกห้องพักจะมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญานดาวเทียม ตู้เซฟและระเบียงส่วนตัว
ธุรกิจนี้มาพร้อมกับบริษัทและมีสิทธิการเช่า 5 ปี (ต่ออายุในวันที่ 2 สิงหาคม 2563) สามารถต่ออายุเพิ่มได้ทุกๆ 5 ปี


ผลงานล่าสุดที่ดำเนินการ: 

  • 2015 : เปลี่ยนผ้าปูที่นอนทั้งหมดและหมอน 32 ใบ
  • 2016 : เปลี่ยนหน้าต่างด้านในและด้านนอกทั้งหมด
  • 2017 : เปลี่ยนแปลงแผนกต้องรับ
  • 2017 : ปรับปรุงห้องน้ำและพื้นห้องน้ำใหม่ทั้งหมด
  • 2019 : ปรับปรุงสระว่ายน้ำ ซ่อมแซมตัวอาคารและระเบียง

คุณสมบัติ :

  • โรงแรมติดชายหาด
  • ตำแหน่งที่ตั้งดีมาก
  • ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง
  • มี 8 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว
  • เฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง
  • การเช่า ต่ออายุทุก 5 ปี
  • มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า
  • วิวทะเลสวย
  • ใช้เวลาเดินทางไปวัดพระใหญ่ สนามบินและหาดเฉวง โดยรถยนต์ประมาณ 10 นาที

 

Hotel Benahia เป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้ดี ได้รับการดูแลซ่อมแซมอย่างดีและตั้งอยู่ในพื้นที่สุดพิเศษ
ติดต่อเราหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจครบวงจรแห่งนี้

 

คุณกำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์หลังนี้ไว้เพื่อลงทุนใช่หรือไม่ อ่านบทความของเราได้ที่ How To Buy Real Estate Samui.
เยี่ยมชม Facebook Page สำหรับข่าวสารและข้อมูลใหม่ๆเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ของเรา

Details

  • Property ID: B-269-TH
  • Price: 22,500,000THB
  • Bedrooms: 8
  • Bathrooms: 8
  • Year Built: 2005

Compare listings

เปรียบเทียบ
Ying
  • Ying

Need some advices?

Leave us some details about what you are looking for and we will come back to you.

Contact Info

ตอนนี้บริษัทของเราเป็นเพียง CENTURY 21 แห่งเดียวบนเกาะเท่านั้น ที่ตั้งสำนักงานของเรายังอยู่ที่เดิม มาพบเราสิ!

เยี่ยมชมเว็บไซต์ Century 21 ใหม่ของเรา เว็บไซต์ mySAMUIrealestate จะเปิดใช้งานชั่วคราว

นี่คืออีเมลใหม่ของเรา [email protected]