ขายโรงแรม 8 ห้อง ทำกำไรดี – โลเคชั่นดี – อยู่ทางทิศเหนือของเกาะสมุย – บ่อผุด

  • 22,500,000THB
บ่อผุด, เกาะสมุย

ขายโรงแรม 8 ห้อง ทำกำไรดี – โลเคชั่นดี – อยู่ทางทิศเหนือของเกาะสมุย – บ่อผุด

บ่อผุด, เกาะสมุย
  • 22,500,000THB

Overview

Property ID: B-269-TH
  • 8
  • Bedrooms
  • 8
  • Bathrooms
  • B-269-TH
  • Property ID
  • 2005
  • Year Built

Video

Description

Hotel Benahia

 

ขายโรงแรม 4 ดาวติดชายหาด ตั้งอยู่ในบ่อผุด มีลูกค้าประจำจากทั่วโลกมาเป็นเวลา 15 ปี 

 

รายละเอียด :

Hotel Benahia ตั้งอยู่บนหาดบ่อผุดใน Fisherman’s Village ซึ่งเป็นสถานที่มีชื่อเสียงจะมีถนนคนเดินทุกวันศุกร์ มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าทำให้มองเห็นวิวทะเลของอ่าวบ่อผุดและวิวเกาะพะงันที่สวยงาม

มีห้องพักทั้งหมด 8 ห้อง รวมห้องวิวทะเล 6 ห้อง 

  • ห้องแบบ Suites on the beach 2 ห้อง ขนาด 32 ตร.ม ระเบียงส่วนตัว
  • ห้องแบบ Deluxe 4 ห้อง ขนาด 25 ตร.ม  วิวทะเลและระเบียง
  • ห้องแบบ Deluxe 2 ห้อง ขนาด 25 ตร.มm² วิวหมู่บ้านและระเบียง

ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ในห้องพักก็จะมีเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ทุกห้องพักจะมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญานดาวเทียม ตู้เซฟและระเบียงส่วนตัว
ธุรกิจนี้มาพร้อมกับบริษัทและมีสิทธิการเช่า 5 ปี (ต่ออายุในวันที่ 2 สิงหาคม 2563) สามารถต่ออายุเพิ่มได้ทุกๆ 5 ปี


ผลงานล่าสุดที่ดำเนินการ: 

  • 2015 : เปลี่ยนผ้าปูที่นอนทั้งหมดและหมอน 32 ใบ
  • 2016 : เปลี่ยนหน้าต่างด้านในและด้านนอกทั้งหมด
  • 2017 : เปลี่ยนแปลงแผนกต้องรับ
  • 2017 : ปรับปรุงห้องน้ำและพื้นห้องน้ำใหม่ทั้งหมด
  • 2019 : ปรับปรุงสระว่ายน้ำ ซ่อมแซมตัวอาคารและระเบียง

คุณสมบัติ :

  • โรงแรมติดชายหาด
  • ตำแหน่งที่ตั้งดีมาก
  • ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง
  • มี 8 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว
  • เฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง
  • การเช่า ต่ออายุทุก 5 ปี
  • มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า
  • วิวทะเลสวย
  • ใช้เวลาเดินทางไปวัดพระใหญ่ สนามบินและหาดเฉวง โดยรถยนต์ประมาณ 10 นาที

 

Hotel Benahia เป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้ดี ได้รับการดูแลซ่อมแซมอย่างดีและตั้งอยู่ในพื้นที่สุดพิเศษ
ติดต่อเราหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจครบวงจรแห่งนี้

 

คุณกำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์หลังนี้ไว้เพื่อลงทุนใช่หรือไม่ อ่านบทความของเราได้ที่ How To Buy Real Estate Samui.
เยี่ยมชม Facebook Page สำหรับข่าวสารและข้อมูลใหม่ๆเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ของเรา

Details

  • Property ID: B-269-TH
  • Price: 22,500,000THB
  • Bedrooms: 8
  • Bathrooms: 8
  • Year Built: 2005

Compare listings

เปรียบเทียบ
Ying
  • Ying

Need some advices?

Leave us some details about what you are looking for and we will come back to you.

Contact Info